Giảm giá!

Đọc giùm bạn các sách về kỹ năng sống

Tác giả : Nguyễn Lân Dũng Loại sách: Bìa mềm Khổ sách: 12,5x20,5cm

-39%Giá bán: 60.000Giá bìa: 99.000

Giới thiệu sách

“Đọc giùm bạn các sách về kỹ năng sống” là cuốn sách mới của GS- TS. NGND Nguyễn Lân Dũng, tác phẩm này tập hợp 28 bài viết của tác giả về những điều mà ông cảm nhận được sau khi đọc 28 cuốn sách kỹ năng sống nổi tiếng. GS Nguyễn Lân Dũng là một người ham đọc sách, sau thời gian dài đọc và sưu tầm khá nhiều cuốn sách kỹ năng sống bổ ích, tác giả muốn giới thiệu chúng đến với đông đảo bạn đọc, đặc biệt là bạn đọc trẻ, những người đang hối hả chuẩn bị hành trang để bước vào đời.

Cuốn sách không chỉ có tâm sự của một tỷ phú nổi tiếng như Jack Ma, người đã xây dựng cả một đế chế kinh doanh hùng mạnh. Trong đó, bạn đọc sẽ tìm thấy cả những chia sẻ rất thật của một du học sinh trẻ tuổi như Trịnh Thị Huyền Vi với cuốn sách “Du học Mỹ tuổi 16” , GS Nguyễn Lân Dũng nói rằng ông đã học được rất nhiều từ bước đường trưởng thành của những người trẻ tuổi. Biến giấc mơ thành hiện thực là một chặng đường dài, cần nhiều nỗ lực.

Giá trị của cuộc sống không chỉ là địa vị, khả năng tài chính hay học vấn, hạnh phúc cũng là một thước đo quan trọng trong đời mỗi người. Chuẩn bị đầy đủ các kỹ năng sống cần thiết sẽ giúp chúng ta dễ dàng có được hạnh phúc.
GS-TS Nguyễn Lân Dũng, đã trích đăng những phần mà ông cho là hấp dẫn nhất trong số 28 cuốn sách kỹ năng sống mà bản thân thấy tâm đắc. Hy vọng rằng bạn đọc sẽ tìm thấy nguồn sức mạnh tinh thần quý giá sau khi đọc cuốn sách này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đọc giùm bạn các sách về kỹ năng sống”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *