Giảm giá!

Sinh học-Khoa học về Sự sống

Tác giả : Nguyễn Lân Dũng Loại sách: Bìa mềm Khổ sách: 16x24cm

-25%Giá bán: 120.000Giá bìa: 160.000

Giới thiệu sách

Sinh học là khoa học về sự sống. Sự sống luôn liên quan đến mỗi người chúng ta. Đó là hoạt động của cơ thể con người và các sinh vật khác, từ virus, nấm, đến các loài thực vật và các loài động vật. Những kiến thức về Sinh học giúp mỗi người hiểu biết thêm về cơ thể của chính mình và những người thân đang sống cùng mình, từ đó có thêm hiểu biết để bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường sống quanh ta. Hiểu biết về tính đa dạng sinh học giúp ta thêm yêu mến thế giới các sinh vật trong môi trường và có ý thức hơn trong việc bảo vệ tính đa dạng sinh học của đất nước.

Tất cả các thầy cô giáo giảng dạy Sinh học có trong tay cuốn sách này sẽ thêm tư liệu để giảng dạy một cách phong phú hơn, dễ hiểu hơn và làm cho học sinh yêu thích hơn môn học này. Các em học sinh chuyên ban Sinh ở các trường chuyên sẽ có thêm tài liệu tham khảo để vững tin hơn trong việc thi vào các trường Cao đẳng, Đại học có yêu cầu thi môn Sinh học.

Các tác giả đã cố gắng biên soạn phù hợp với nội dung giảng dạy Sinh học theo Chương trình và các Sách giáo khoa mới. Nội dung sách dựa vào các tài liệu đáng tin cậy trong các sách Sinh học xuất bản trong và ngoài nước (được ghi trong mục Tài liệu tham khảo). Các hình ảnh minh họa ngoài các hình tự biên soạn còn sử dụng các hình trong các sách tham khảo và trên Internet, và là các hình không ghi chú có thể có bản quyền.

Các tác giả mong chờ nhận được ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo và các em học sinh để có thể kịp thời sửa chữa, bổ sung trong các lần tái bản sách.

 

NHÓM BIÊN TẬP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sinh học-Khoa học về Sự sống”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *